Công ty TNHH CSSK Massage Hương Sen - Tài Thu dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng.


Công ty TNHH CSSK Massage Hương Sen

 Trong suốt lịch sử lâu dài của loài người, mong muốn được trường thọ và nâng cao sức khỏe bao giờ cũng là động lực lớn lao cho việc tìm tòi ra các phương pháp nhằm tìm hiểu cơ chế hoạt động của cơ thể cũng như nâng cao hoạt động của thể chất ở mức tốt nhất.

Massage là một trong những hình thức chăm sóc sức khoẻ cổ xưa và đơn giản nhất, ra đời khoảng 3000 năm trước Công nguyên. Massage chủ yếu giúp mọi người chữa được những chấn thương, những vết đau và trấn an tinh thần. Đây là những đúc kết mà con người đã học được từ các cách xoa bóp những nơi có hiệu quả tác động đến việc chữa bệnh. Hiện nay massage đã được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực liên quan đến ngành y mà đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp và trị liệu.

Với một lịch sử lâu dài được đúc kết, Massage thực sự có những tác dụng rất tốt cho sức khỏe:
- Giảm tình trạng căng cơ: Khi chúng ta bị tình trạng căng cơ xảy ra thường xuyên sẽ làm chậm sự lưu thông máu ở những vùng căng cơ. Massage có thể làm giúp thư giãn cũng như làm săn chắc cơ bắp.
- Tăng cường tuần hoàn máu: Lượng ôxy trong máu có thể tăng 10 – 20% sau khi cơ thể được massage. Điều này có nghĩa là máu vận chuyển trong toàn cơ thể và nhất là trong các cơ quan nội tạng cao.

- Giảm đáng kể tình trạng tăng xông đối với những bệnh cao huyết áp.
- Thư giãn, săn chắc cơ, tăng lượng endorphins có lợi trong cơ thể, làm săn chắc da.
- Tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng phục hồi sức khoẻ sau khi phẫu thuật.
- Loại bỏ các độc tố như acid lactic, acid uric trong cơ thể.
- Có thể chữa được chứng mất ngủ mãn tính...vv

Bất cứ khi nào mệt mỏi, căng thẳng chúng ta có thể massage. Nhưng để có hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, bạn nên tìm tới những cơ sở có uy tín. Công ty TNHH CSSK Hương Sen Rất hân hạnh được phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho quý khách.

Với hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành (1992 – 2016), trải qua biết bao sóng gió, Hương Sen đã khẳng định được chất lượng , vị thế và hướng đi đúng đắn tới khách hàng.

Hương Sen: Vững vàng khẳng định thương hiệu Massage Tài Thu - 3

Bằng Khen do Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng năm 2013.

Cho tới nay, với hơn 300 phòng trị liệu, 5 cơ sở và gần 1000 nhân viên, Hương Sen đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận: có rất nhiều bằng khen, giấy khen được phòng y tế quận Đống Đa, Sở y tế Hà Nội và Bộ Y tế trao tặng. Mới đây, Hương Sen vinh dự được trao tặng danh hiệu top 10 thương hiệu uy tín nhất được bình chọn năm 2014 từ ban tổ chức vinh danh thương hiệu Việt.

Đến với Hương Sen quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo chuyên nghiệp một cách khoa học nhất của đội ngũ nhân viên tại công ty TNHH CSSK Hương Sen.
Hương Sen xin kính chúc quý khách hàng có những giây phút thư giãn, phục hồi sức khỏe và làm đẹp hiệu quả nhất tại Hương Sen.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được những ưu đãi tốt nhất, nhận được vé tốt nhất.
Hotline: 0438533798
Trang Web: http://huongsenmassage.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/huongsenmassage.vn/
Hoặc: Massage Hương Sen - Tài Thu
Địa Chỉ: 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội