Chương trình thiện nguyện ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Hương Sen tại Văn Chấn – Yên Bái


Ngày 2/2 vừa qua, gần 20 thành viên thuộc Đoàn thanh niên của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết đến đồng bào các dân tộc thiểu số và các em học sinh thuộc trường mầm non Nghĩa Sơn – Văn Chấn – Yên Bái.

 

Chuyến từ thiện

 

Văn Chấn là một huyện nghèo vùng cao nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Yên Bái. Nơi đây có địa hình núi cao hiểm trở, giao thông đi lại tương đối phức và điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Đây cũng là địa bàn sinh sống lâu đời của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số như  Tày, Mông, Dao, Thái…

 

chuyến từ thiện

Hiểu được những khó khăn trong đợt rét đậm, rét hại vừa qua cũng như mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình giúp đồng bào có một cái Tết no ấm, đầy đủ hơn, Đoàn Thanh niên Hương Sen đã không quản ngại đường sá xa xôi, địa hình hiểm trở đến thăm hỏi và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho người dân và các em nhỏ nơi đây. Những suất quà được trao tặng lần này tuy nhỏ bé, không có giá trị lớn về vật chất song lại là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp lan tỏa hơi ấm tình người trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

 

chuyến từ thiện

Các phần quà mà Đoàn Thanh niên Hương Sen trao tặng lần này bao gồm:

- 100 thùng mỳ tôm

- Áo ấm, bánh kẹo

- Các loại thuốc, dụng cụ y tế hỗ trợ

- Tặng quà cho các gia đình khó khăn trong bản

 

chuyến từ thiện

chuyến từ thiện

chuyến từ thiện

chuyến từ thiện

chuyến từ thiện

chuyến từ thiện

Thay mặt trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen, Đoàn Thanh niên Hương Sen xin kính chúc đồng bào tại Nghĩa Sơn, Văn Chấn, Yên Bái thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong năm mới; chúc các em nhỏ ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn và trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.