Hương Sen: Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Đảng


Sáng 22-12-2015, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/ 22-12-2015) và 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989/ 22-12-2015), trong bầu không khí phấn khởi chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty trực thuộc Đảng ủy khối Du lịch Hà Nội.

 

Hương Sen thành lập chi bộ Đảng

 

Có mặt trong buổi lễ thành lập chi bộ đảng ngày hôm nay là các vị đại biểu của Đảng ủy khối Du Lịch Hà Nội:

Đồng chí Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng ủy Khối Du Lịch Hà Nội

Đồng chí Tạ Văn Được - Phó Bí thư Đảng ủy khối

Đồng chí Nguyễn Thị Mộng Hoa – Uỷ viên Ủy ban thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Khối

Đồng chí Nguyễn Huy Hải – Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng Uỷ Khối

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch UBND Phường Thịnh Quang

Và các đồng chí là cán bộ thuộc Đảng ủy Khối khu lịch Hà Nội và Hội Đồng Nhân Dân Phường Thịnh Quang, Đống Đa- Hà Nội.

Được sự quan tâm chỉ bảo của Đảng ủy Khối Du Lịch Hà Nội, Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen đã thành lập được chi bộ Đảng.

Đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối du lịch Hà Nội lên phát biểu quyết định thành lập chi Bộ Đảng Công ty TNHH Chăm sức khỏe Hương Sen và quyết định bầu nhiệm Đồng chí Phạm Thị Hòa -  Giám đốc Công ty THHH Chăm sức khỏe Hương Sen làm Bí thư chi bộ Công ty.

 

Hương Sen thành lập chi bộ Đảng

Có mặt trong buổi lễ hôm nay, Đồng chí Phạm Thị Hòa - Tân Bí thư chi bộ Công ty đã xúc động phát biểu:

"Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể các đồng chí có mặt trong ngày hôm nay.

Mong ước của tôi hôm nay đã trở thành sự thật. Chi bộ Công ty THHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen đã được thành lập

Trong buổi lễ nghiêm trang và đầy tự hào này, tôi xin cảm ơn sự chỉ đạo tận tình,tận tâm của các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy khối Du lịch Hà Nội,chân thành cảm ơn Chi bộ Công ty cổ phần du lịch Hồng Hà - Nơi khởi đầu để Chi bộ công ty THHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen ra đời, chân thành cảm ơn Đảng ủy và Ban giám đốc bệnh viện Châm cứu TW, chân thành cảm ơn Đảng ủy và UBND phường Thịnh Quang và xin cảm ơn tất cả các đồng chí có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

Với ngành nghề kinh doanh là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi tự hào vì đã gây dựng và phát triển thương hiệu vững chắc trong lòng khách hành hơn 24 năm qua. Cộng với sự thành lập của Chi bộ đảng, chúng tôi thấy mình như được tiếp thêm sức mạnh để vững tâm phát triển ngành tâm huyết của mình.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, chi bộ công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen sẽ quán triệt tới toàn bộ đảng viên và cán bộ trong cơ quan luôn chấp hành mọi chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước, những nội quy, quy định của cơ quan.Tất cả các đảng viên,cán bộ công nhân viên trong cơ quan luôn đồng lòng,gắn bó phát huy xây dựng chi bộ và cơ quan phát triển vững mạnh hơn nữa để hoành thành vượt mức nhiệm vụ chính trị đã đề ra của công ty.

 

Hương Sen thành lập chi bộ Đảng

 

Cán bộ luôn chú trọng đến công tác xây dựng Đảng. Hiện tại chi bộ có 16 quần chúng ưu tú đã tham gia và được cấp giấy chứng nhận cảm tình đảng của Đảng ủy Khối du lịch Hà Nội. Chi bộ sẽ theo dõi, giúp đỡ và làm thủ tục kết nạp đảng cho số quần chúng ưu tú nói trên. Bên cạnh đó xét duyệt thêm cho những đoàn viên thanh niên ưu tú để đi học lớp cảm tình đảng viên bằng các hình thức thưởng phạt nghiêm minh.

Cán bộ đảng viên luôn đầu trong các phong trào của công ty như hòm từ thiện,thăm hỏi tặng quà, chế độ chính sách với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cơ quan,phong trào hoạt động nâng cao nghiệp vụ, văn hóa doanh nghiệp

Trên đây là bản báo cáo chương trình hành động nhiệm kỳ 2015 - 2020 của chi bộ Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen. Mong được sự giúp đỡ của Ban thường vụ Đảng ủy khối du lịch Hà Nội, Đảng ủy ban giám đốc Bệnh viện Châm cứu TW, Đảng ủy và ủy ban  Phường Thịnh Quang cùng toàn thể các vị khách quý có mặt tại buổi lễ hôm nay để Chi bộ chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ.

Xin trân trọng cảm ơn!"