Tin tức


 • Sinh nhật Hương Sen tuổi 25, lắng đọng tình SEN

  Sáng ngày 16/4/2017, tại Hà Nội, Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe Hương Sen đã long trọng tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (16/4/1992-16/4/2017), đánh dấu bước phát triển mới của đơn vị này từ một doanh nghiệp nhỏ nay lột xác trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.  

 • NHÀ HÀNG TÂM SEN - MÓN NGON CHO MỌI NHÀ

  Thực phẩm là một trong những khâu rất quan trọng trong chuỗi cung ứng về chăm sóc sức khỏe. Khi xã hội ngày càng phát triển, con người càng có xu hướng quan tâm tới sức khỏe của mình hơn như ăn uống thế nào cho hợp lý, phòng và điều trị được một số bệnh như giảm sức khỏe ở nam giới, bệnh về đường hô hấp, bệnh tim mạch, bệnh dạ dày......

 • Chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung của Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen

  Ngày 22 tháng 10 năm 2016, tại địa chỉ 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen kết hợp với Hội chữ Thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức buổi lễ quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung đang bị lũ lụt. Chương trình nhằm chia sẻ một phần khó khăn với nhân dân Miền trung, giúp họ sớm ổn định đời sống. Tại buổi lễ, bác Nguyễn Thanh Trường, Phó giám đốc thay mặt công ty kêu gọi sự ủng hộ của nhân viên công ty cũng như những khách hàng hảo tâm. Tổng số tiền quyên góp sau buổi lễ là 102.780.000 VNĐ (Một trăm lẻ hai triệu bảy trăm tám mươi nghìn đồng). Một phần của số tiền quyên góp này được trích ra để mua 300 suất quà (trị giá 325.000VNĐ/suất) bao gồm nhiều thực phẩm và thuốc men thiết yêu như mỳ tôm, thuốc tiêu chảy, dầu gió......... Số còn lại được chia thành nhiều phong bì nhỏ để trao tận tay tới đồng bào. 17h00 cùng ngày, đoàn xe cứu trợ cùng 26 cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen đã xuất phát hướng tới tỉnh Quảng Bình, một tỉnh bị thiệt hai hại nặng nề nhất trong đợt thiên tai này. Khoảng 7h00 sáng ngày 23 tháng 10, đoàn xe sẽ đã có mặt tại Quảng Bình và tận tay trao các phần quà tới đồng bào tại đây. Đoàn xe quay về Hà Nội cùng ngày.

 • Công ty TNHH CSSK Massage Hương Sen - Tài Thu dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng.

  Massage là một trong những hình thức chăm sóc sức khoẻ cổ xưa và đơn giản nhất, ra đời khoảng 3000 năm trước Công nguyên. Massage chủ yếu giúp mọi người chữa được những chấn thương, những vết đau và trấn an tinh thần.

 • Chương trình thiện nguyện ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Hương Sen tại Văn Chấn – Yên Bái

  Ngày 2/2 vừa qua, gần 20 thành viên thuộc Đoàn thanh niên của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết đến đồng bào các dân tộc thiểu số và các em học sinh thuộc trường mầm non Nghĩa Sơn – Văn Chấn – Yên Bái.

 • Hương Sen: Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Đảng

  Sáng 22-12-2015, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/ 22-12-2015) và 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989/ 22-12-2015), Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Hương Sen tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty trực thuộc Đảng ủy khối Du lịch Hà Nội.

 • Mừng sinh nhật lần thứ 85 của Giáo sư Nguyễn Tài Thu.

  Nhắc đến Giáo sư, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tài Thu, chúng ta không chỉ nhắc đến một người thầy thuốc nổi tiếng với cái tài, cái tâm

 • Hương Sen tổ chức lễ kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ

  Cứ mỗi dịp tháng 7 về, khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S thân yêu, người dân Việt Nam lại chờ đón một ngày rất đặc biệt: Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27 tháng 7, ngày toàn dân đền ơn đáp nghĩa đối với các thương binh, liệt sỹ - những người đã anh dũng chiến đấu và hy sinh quên mình vì nền độc lập, tự do, vì hòa bình của dân tộc.  

 • Hương Sen - Tour du lịch Sầm Sơn biển gọi.

  Mùa hạ, mùa mà ta thường hay gọi là mùa của nắng, mùa đến mang theo biết bao hương sắc của tạo hóa, của lòng người, và hình như, nó được sinh ra để quyện thắm lại trong cái vị mặn oi ả của đất trời.

 • Hương Sen – Buổi sinh nhật ấm cúng

  Hương Sen ra đời ngày 16/4/1992 và đến nay đã tròn 23 tuổi, và để kỷ niệm ngày này cứ vào ngày 16 hàng tháng Hương Sen lại tổ chức sinh nhật tập thể cho các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại đây.

Trang 1/3