Ẩm thực


  • Buổi  sáng  sảng  khoái  cùng  Hương Sen

    Đối  với tôi, sáng thứ  Bảy, ngày nghỉ đầu tiên trong tuần, luôn là những bữa ngủ nướng. Sau một tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi, tôi thường tự cho mình lười biếng - lười biếng ngay cả việc tận hưởng cuộc sống.

  • Rau đắng trị nhiều bệnh

    Rau đắng trị nhiều bệnh

    Rau đắng giúp cải thiện khả năng nhận thức, giảm căng thẳng, ngăn ngừa ung thư, tăng khoái cảm tình dục, thanh lọc cơ thể.

  • Trải nghiệm ngày mới tuyệt vời cùng Hương Sen

    “ Nếu mỗi sáng bạn thức giấc với ý nghĩ sẽ có một điều tuyệt vời đến với bạn, thường thì bạn sẽ nhận ra rằng : bạn đã đúng.”   Nancy Sathre-Vogel

  • 10 lý do bạn nên ăn cà chua thường xuyên

    Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà cà chua đem lại như tốt cho người viêm thận, chữa mụn nhọt lở loét, chữa viêm gan mạn tính, phòng chống ung thư..

  • Chọn thực phẩm theo 4 mùa

    Chọn thực phẩm theo 4 mùa

    Xuân, hạ, thu, đông không chỉ là cảm hứng sáng tác của các nghệ sĩ mà còn có thể tạo nên một “bức tranh” ẩm thực tuyệt vời.

  • Cà phê ‘ngậm’ chất lạ và cách nhận biết

    Cà phê Việt Nam được thế giới biết đến với chất lượng thơm ngon bậc nhất. Việt Nam hiện đang dẫn đầu thế giới về sản lượng cà phê xuất khẩu, tuy nhiên người tiêu dùng trong nước hầu hết phải tiêu thụ các loại cà phê dưới nhiều hình thức như cà phê tẩm hoá chất, pha trộn chất lạ.

  • Khoảng Lặng Hương Sen – Không gian ẩm thực Việt

    Không ồn ào tấp nập, không vội vã, gấp gáp, Khoảng Lặng Hương Sen sẽ mang đến cho bạn một không gian nhẹ nhàng, yên bình giữa những dồn dập, xô bồ của cuộc sống phố thị, đúng như tên gọi của nó – Khoảng Lặng.

  • Mẹo chọn giò, chả không chứa hàn the

    Giò, chả là món ăn rất quen thuộc nhưng ít khi thiếu vắng trong ngày lễ Tết cổ truyền. Chính vì thế, cứ đến gần Tết, nhà nhà lại rủ nhau mua giò, chả đã làm sẵn về chế biến món ăn hay thậm chí làm quà biếu người thân, đồng nghiệp.

  • Hướng dẫn cách nấu cơm loại bỏ gần hết độc tố asen trong gạo

    Gạo thông thường chứa asen vô cơ có thể gây nhiều bệnh nguy hiểm. Cách nấu cơm nào giúp bạn loại bỏ mối nguy hại này?

  • Cách chế biến thực phẩm tăng chất dinh dưỡng tối ưu

    Sau khi chế biến, thực phẩm bị mất đi một phần chất dinh dưỡng vốn có. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn giữ lại được nhiều dinh dưỡng nhất sau khi nấu ăn.

Trang 8/13