Tại sao massage trị liệu ngày càng được cộng đồng tin tưởng

Tại sao massage trị liệu ngày càng được cộng đồng tin tưởng
5 (100%) 2 votes

Trong không gian của thảo dược và tinh dầu cùng với quy trình chăm sóc sức khỏe lành mạnh, bất cứ ai cũng sẽ có cái nhìn đúng về nghề massage trị liệu. Kỹ thuật massage bấm huyệt khác hẳn những động tác massage mơn trớn, kích dục mà những cơ sở massage trá hình thực hiện.

Tìm hiểu về nghề massage trị liệu lành mạnh qua thương hiệu 25 năm tuổi

Nằm ngay trong khuôn viên của bệnh viện Châm cứu Trung ương, trung tâm massage trị liệu Hương Sen là điểm đến quen thuộc của mọi người khi nghĩ đến massage trị liệu lành mạnh. Nơi đây đã bắt đầu hình thành từ năm 1992 và không ngừng được cải tiến cả về dịch vụ và cơ sở vật chất.

Hương Sen ngày nay khang trang, hiện đại là minh chứng rõ nét cho sự phát triển bền vững của nghề massage trị liệu.

Với sự trợ giúp của giáo sư Nguyễn Tài Thu ngay từ buổi đầu sơ khai về kỹ thuật masage vật lý trị liệu, trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen còn được biết đến với thương hiệu Hương Sen – Tài Thu.

Không giống với bất kỳ phương pháp massage nào trên thế giới, Hương Sen tiếp thu những kỹ thuật massage truyền thống Việt Nam kết hợp với kỹ thuật massage vật lý trị liệu được hướng dẫn bởi các giáo sự đầu ngành y học cổ truyền. Kỹ thuật massage tại Hương Sen tập trung vào làm mềm các cơ, kích thích huyệt đạo, giải phóng tắc nghẽn của khí huyết.

Với những khách hàng trải nghiệm lần đầu thì việc thích nghi với những tác động sâu đôi khi có những cơn đau nhỏ và ngắn. Tuy nhiên điều này sẽ nhanh chóng biến mất thay vào đó là cảm giác dễ chịu, khoan khoái.

Matxa bấm huyệt dùng lực day, ấn mạnh giúp giải phóng sự tắc nghẽn cho các huyệt đạo

Cơ thể dù không có bệnh tật gì cũng sẽ trở nên nhẹ nhõm, khỏe khoắn hơn nhờ các huyệt đạo được khai ấn. Có thể tưởng tượng hệ tuần hoàn trên cơ thể chúng ta giống như một mạng lưới truyền dẫn máu.

Các mạng lưới ấy nằm dưới các khối cơ. Khi cơ bị cứng, nhức mỏi, phần máu tại đó không được lưu thông tốt dẫn đến nhức mỏi. Kỹ thuật day, ấn huyệt kết hợp xoa bóp làm mềm cơ sẽ giải phóng tình trạng tắc nghẽn và mang lại cảm giác khoan khoái tức thì.

Tại Hương Sen, các kỹ thuật viên có thể chẩn trị được một số căn bệnh thường gặp như đau lưng, đau vai gáy, thần kinh tọa, cảm cúm… Những bệnh này sẽ tan biến sau một hay nhiều liệu trình tại Hương Sen mà không cần đến bất cứ loại thuốc nào.

Chữa bệnh không cần thuốc và còn nhanh chóng, thư giãn, cân bằng được tâm trạng là những lợi thế từ phương pháp matxa chữa bệnh tại Hương Sen. Dù không hề truyền thông, quảng bá nhưng Hương Sen trong suốt 25 năm hình thành, phát triển không ngừng mở rộng quy mô, cải tiến cơ sở vật chất để đón tiếp sự ủng hộ của khách hàng trong, ngoài nước.

Chất lượng dịch vụ là lời minh chứng tốt nhất cho nghề masage trị liệu

Massage truyền thống Hương Sen đã chứng minh được chân lý “hữu xạ tự nhiên hương”. Dù ở giữa chốn thị thành phồn hoa với bao lời rèm pha, so sánh, Hương Sen vẫn luôn chứng minh được sự trong sạch của mình. Bằng nhiệt huyết với nghề, bằng tâm nguyện mang lại sức khỏe cho cộng đồng đẩy lùi hệ lụy của môi trường đang bị tàn phá, Hương Sen được Đảng, nhà nước quan tâm trao tặng bằng khen trong suốt nhiều năm qua.

Massage trị liệu Hương Sen với chặng đường không trải hoa hồng

Thuở ban đầu, khi mở ra trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen, bà Phạm Thị Hòa, giám đốc trung tâm đã phải đối mặt với sự kỳ thị, dè bỉu của xã hội khi mà massage trị liệu ngày ấy còn là một khái niệm hoàn toàn mới.

Người đời đánh đồng trung tâm Hương Sen với những cơ sở massage trá hình mà mặc sức nhìn Hương Sen và bao con người làm việc ở đây theo một cách thấp kém. Thế nhưng Hương Sen đã chứng minh được dịch vụ của mình đúng như tên gọi của loài hoa: Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Hương Sen là loài hoa: Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Không ít lần bà Hòa chứng kiến nhân viên chạy sầm sập ra khỏi phòng vì bị khách lăng mạ, đòi quấy rối tình dục… Nuốt nước mắt, những nhân viên của Hương Sen vẫn kiên trì với nghề. Giờ đây, khách hàng tới với Hương Sen đã không còn ai nói lời thô tục, ai ai cũng hiểu rằng, đến Hương Sen chỉ để chăm sóc sức khỏe.

Kỹ thuật viên ngày nào bị xem là nghề thấp kém thì giờ đây, trong nhận thức của khách hàng họ là một mảnh ghép của ngành y học cổ truyền. Họ dùng tất cả cái tâm của nghề, vận dụng kỹ thuật matxa vật lý trị liệu học hành bài bản từ các giáo sư đầu ngành để làm dịu những cơn đau, nâng cao sức khỏe cho khách hàng.

Họ đã và đang làm cái nghề cao quý mà người đời từng nhầm tưởng, đánh đồng với những mảnh đời lầm lỡ bán phấn, buôn hương. Nhìn ở một góc nhìn nào đó, không có nghề nào thấp kém mà chính người làm cho cái nghề của mình cao sang.

Dù bạn giàu có tới đâu, bạn quyền quý nhường nào, đứng trên phương diện nghề nghiệp, kỹ thuật viên matxa vật lý trị liệu cũng là một nghề đóng góp cho xã hội như bao người, bao nghề khác. Trong xã hội hiện đại, chân lý ấy ngày càng được lan tỏa rộng hơn.

Ai cũng hiểu rằng sức khỏe là vốn quý. Nhờ có những con người kiên cường với triết lý “gần bùn mà chằng hôi tanh mùi bùn” tại Hương Sen, ngày càng nhiều người tin tưởng, lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe nơi đây.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Hương Sen xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE HƯƠNG SEN

Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043 8533798

Website: http://huongsenmassage.vn

Xem thêm


top