Massage Hương Sen – 25 năm một thương hiệu massage lành mạnh

Massage Hương Sen – 25 năm một thương hiệu massage lành mạnh
5 (100%) 2 vote[s]

Trải qua 25 năm nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện, để chứng minh với cộng đồng, cho đến nay massage Hương Sen là một thương hiệu massage lành mạnh bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Khó có ai có thể hiểu hết được những nỗi chuân chuyên của người đàn bà đầy nghị lực Phạm Thị Hòa – giám đốc TT Hương Sen đã phải làm những gì trên hành trình xây dựng thương hiệu massge lành mạnh. Nhưng dù khó khăn đến mấy, gian nan đến đâu đi chăng nữa bà vẫn giữ vững tâm huyết của mình để làm nên một thương hiệu massage lành mạnh như ngày hôm nay.

Hành trình minh oan nghề massage dài đằng đẵng

Để có được massage Hương Sen vững vàng với 5 cơ sở và gần một nghìn nhân viên như hiện nay, bà Hòa đã phải trải qua nhiều lần thuyết phục Gs Nguyễn Tài Thu – bậc thầy trong lĩnh vực vật lý trị liệu của Việt Nam. Đây cũng là con đường đầu tiên đầy gian nan trong hành trình xây dựng Hương Sen của bà.

Ngày ấy, khi cơ sở vật lý trị liệu của bà tại khách sạn Hà Nội phải ngừng hoạt động bà đã đi tìm một mảnh đất mới và địa điểm bà lựa chọn là Viện Châm cứu Trung ương.

Bà Hòa chia sẻ rằng bà đã mất rất nhiều thời gian để thuyết phục Giáo sư Nguyễn Tài Thu. 3 lần đi gặp giáo sư, mặc dù đã rất nhiệt tình trình bày ý tưởng thành lập cơ sở vật lý trị liệu tại Viện Châm cứu TƯ và hết lòng giải thích, thuyết phục Giáo sư nhưng đều bị ông từ chối.

Phải đến lần thứ 4 khi bà trình bày hết tất cả những ý tưởng, mục đích thành lập của trung tâm vật lý trị liệu là vì sức khỏe cộng đồng thì GS Tài Thu đã gật đầu đồng ý. Nhưng với điều kiện giáo sư đưa ra “Trong vòng 3 tháng, nếu cơ sở massage Vật lý trị liệu này hoạt động không đúng tính chất của Viện thì sẽ hủy hợp tác và toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị sẽ là của Viện” khiến bà “vừa mừng vừa lo đến rơi nước mắt”.

 

Massage Hương Sen tại địa chỉ số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Tuy vậy, với triết lý kinh doanh “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” như cái tên Hương Sen thì bà Hòa cùng đội ngũ nhân viên cộng sự hoàn toàn đã khẳng định thương hiệu massage Hương Sen lành mạnh.

Nhớ lại 3 năm đầu tiên gian nan và khó khăn chồng chất bà Hòa chia sẻ, cái khó nhất lúc đó là sự kỳ thị của xã hội về một trung tâm massage. Không hiếm những cái nhìn coi thường, những lời xì xào bàn tán của các anh chị em cán bộ trong Viện Châm cứu TƯ khiến mỗi ngày đi làm các nhân viên đều phải cúi đầu đi qua, thậm chí là sụt sùi khóc vì sự kỳ thị đó.

Và không ít trường hợp chúng tôi gặp phải những người khách không đàng hoàng. Nhân viên của Hương Sen nhiều lần bị khách hàng buông lời cợt nhả mà nặng hơn là họ yêu cầu nhân viên thỏa mãn họ từ A-Z khi không được đáp ứng thì họ lăng mạ, mắng chửi, đánh đuổi nhân viên ra khỏi phòng. Không ít lần các kỹ thuật viên từng tức tưởi khóc và chạy sầm sập ra khỏi phòng vì bị khách xúc phạm.

Hết áp lực từ khách hàng, từ những người trong Viện, Hương Sen còn chịu áp lực cộng đồng người dân xung quanh. Đã có người từng muốn kiện Hương Sen lên Sở Y tế Hà Nội để đòi trả lại sự trong sạch cho mảnh đất của viện.

Bước qua nhiều song gió như vậy nhưng với ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết, cô Hòa cùng đồng nghiệp đã chứng minh được triết lý kinh doanh của mình “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Massage Hương Sen đứng dậy tỏa hương từ bùn lầy

Hương Sen massage lành mạnh ngày hôm nay

Sau 25 năm xây dựng và trưởng thành (1992 – 2017), Hương Sen ngày hôm nay hoàn toàn có thể vững vàng khẳng định được chất lượng và hướng đi đúng đắn của mình với khách hàng. Bằng việc kiên trì với mục tiêu lành mạnh, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, lấy đạo đức để đối đãi với nhân viên, nhân viên dùng đạo đức để ứng xử với khách hàng và cộng sự, dùng đạo đức để cạnh tranh, dùng đạo đức để nghĩ về nghề nghiệp… Hương Sen đã tạo được sức mạnh đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên trong ngôi nhà chung. Nhờ vậy, đội ngũ nhân viên tại Hương Sen không chán nản rời bỏ công việc, khách hàng tục tĩu dần bỏ đi… chỉ còn lại những người khách đến đây nhằm thư giãn cơ thể, phục hồi sức khỏe.

Massage Hương Sen hiện nay là địa chỉ massage lành mạnh bậc nhất tại Hà Nội

Mọi cố gắng của đội ngũ cán bộ và nhân viên tại Hương Sen dần dần được cả xã hội hiểu rõ. Cái tên Hương Sen massage giờ đây luôn được cộng đồng đón nhận và đánh giá là địa chỉ massage lành mạnh tại Hà Nội.

Có thể khẳng định người đàn bà nhỏ nhắn đầy ý chí nghị lực như bà Hòa đã có công rất lớn trong việc phát huy và gìn giữ nghề massage Việt Nam bằng phương pháp vật lý trị liệu truyền thống. Và người ươm hạt, gieo mầm cho lĩnh vực vật lý trị liệu của bậc thầy Tài Thu có được một hành trình không tuổi không ai khác cũng là bà Hòa.

Với sự đồng lòng của toàn thể các thành viên trong gia đình Hương Sen, giờ đây Hương Sen đã có mặt tại khắp thành phố Hà Nội. Hương Sen massage với hơn 300 phòng trị liệu hiện đại, 5 cơ sở và gần 1000 nhân viên cùng chung một ý chí đã giúp Hương Sen có được vị thế trong lĩnh vực massage.

Một góc trưng bày những thành quả mà Massage Hương Sen đã đạt được trong nhiều năm cố gắng

Trong suốt 25 năm qua, massage Hương Sen lành mạnh đã được cộng đồng ghi nhận và đạt được nhiều thành tựu như: nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của phòng y tế quận Đống Đa, Sở y tế Hà Nội và Bộ Y tế trao tặng. Năm 2014, Hương Sen vinh dự được ban tổ chức vinh danh thương hiệu Việt bình chọn và trao tặng danh hiệu top 10 thương hiệu uy tín nhất.

Hiện nay, mỗi khi tìm địa chỉ massage nam lành mạnh tại Hà Nội, hay massage nữ, massage vật lý trị liệu, matxa chữa bệnh người dân Hà thành đều tìm đến Hương Sen như là ngôi nhà chăm sóc sức khỏe toàn diện – nơi có những con người sống và làm việc bằng cái tâm trong sáng như đóa sen hồng.

Xem thêm


top