Hương Sen – Giữ vững niềm tin thương hiệu Massage Việt Nam

Hương Sen – Giữ vững niềm tin thương hiệu Massage Việt Nam
5 (100%) 3 vote[s]

Trải qua những khó khăn, gian khổ, sự nghi hoặc, dè bỉu của người dân về công việc massage, Hương Sen của hôm nay đã phát triển mạnh mẽ và ngày càng giữ vững niềm tin thương hiệu massage Việt Nam lành mạnh, mang lại “vốn quý” cho con người.

Vượt gian khổ để khẳng định mình – thương hiệu massage lành mạnh

Nhớ lại những ngày đi tìm địa điểm mới cho Hương Sen hôm nay bà Phạm Thị Hòa giám đốc TT Hương Sen vẫn không khỏi xúc động. Nhưng bà vẫn kể lại với chúng tôi bằng nụ cười hành phúc trên gương mặt. Ngày ấy, việc đi xin ý kiến của Giáo sư Nguyễn Tài Thu để được ông cho phép mở hành lập cơ sở vật lý trị liệu (nay là Hương Sen massage) tại Viện Châm cứu TƯ là cả một hành trình gian khổ. Sự nghi ngờ của ông về công việc mà Hương Sen sẽ làm khiến cho bà Hòa phải ra về ba lần. Phải đến lần thứ 4 sau khi nghe bà trình bày rõ ràng, minh bạch về những hoạt động thì Giáo sư mới đồng ý với lời đề nghị của bà.

Hương Sen – Giữ vững niềm tin thương hiệu Massage Việt Nam

Đã có được sự đồng ý của Giáo sư để mở trung tâm trong Viện Châm cứu TƯ nhưng Hương Sen lại gặp những rào cản khác từ phía người dân. Ai nấy biết chuyện đều có suy nghĩ và cái nhìn không hay về một cơ sở với cái tên massage vật lý trị liệu. Lúc ấy họ chỉ nghĩ rằng massage sẽ không lành mạnh mà còn nhiều vấn đề nhiễu nhương ẩn trong đó nữa. Bị chính các anh, chị em trong Viện Châm cứu TƯ dè bỉu, lại gặp phải sự phản ánh của dư luận, bản thân những thành viên trong Hương Sen đều rất tủi hổ, chán nản.

Đó là chưa kể đến khi đi vào hoạt động, nhiều khách hàng coi Hương Sen là nơi để được thỏa mãn những yêu cầu họ đặt ra. Khi bị nhân viên từ chối thì họ quát mắng, chửi rủa khiến cho nhân viên của Hương Sen vừa sợ vừa uất ức. Không ít lần các nhân viên của phải bưng mặt khóc, bật cửa chạy ra ngoài tức tưởi vì bị khách hàng xúc phạm. Nhiều nhân viên đã rất muốn rời bỏ Hương Sen.

Hương Sen – Giữ vững niềm tin thương hiệu Massage Việt Nam

Tuy vậy, lời hứa với Giáo sư Tài Thu “Trong vòng 3 tháng, nếu cơ sở massage Vật lý trị liệu này hoạt động không đúng tính chất của Viện thì sẽ hủy hợp tác và toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị sẽ là của Viện” vẫn luôn là động lực để Hương Sen cố gắng hết mình. Các cán bộ, nhân viên của Hương Sen vận dụng triết lý kinh doanh “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, lấy đạo đức để đối đãi với nhân viên, nhân viên dùng đạo đức để ứng xử với khách hàng và cộng sự dùng đạo đức để cạnh tranh, dùng đạo đức để nghĩ về nghề nghiệp… Nhờ đó, Hương Sen dần dần có được sự ủng hộ của người dân nhiều hơn, những vị khách tục tĩu thưa dần đi, khách hàng đến với Hương Sen với mục đích phục hồi sức khỏe, thư giãn cơ thể tăng lên, nhân viên không còn muốn bỏ đi nữa. Từ ấy cho đến nay Hương Sen đã xây dựng được một thương hiệu massage lành mạnh với cộng đồng.

Hương Sen phát triển hiện đại cho thương hiệu massage Việt Nam

Vận dụng phương pháp massage Việt Nam theo phương thức vật lý trị liệu của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, Hương Sen đã giúp biết bao người lấy lại được “vốn quý giá nhất của đời người – sức khỏe”.

Hương Sen – Giữ vững niềm tin thương hiệu Massage Việt Nam

Phương pháp massage vật lý trị liệu là một hình thức massage truyền thống Việt Nam. Đây là phương pháp mở rộng cấu trúc của các động tác tiếp xúc theo bản năng sự phối hợp các động tác mang tính đơn độc hoặc phối hợp, giúp chữa trị các rối loạn cơ bắp xương khớp hoặc các rối loạn cảm xúc tâm lý, giảm stress do áp lực cuộc sống gây nên.

Vẫn sử dụng các ngón tay, khuỷu tay để xoa bóp, ấn nắn, bấm huyệt nhưng lại có cả sự kết hợp với các thảo mộc tự nhiên để xông, tắm, xoa bóp để giúp khách hàng thư giãn, đồng thời giảm các triệu chứng mệt mỏi, đau nhức ở các vùng bị tổn thương. Massage Việt Nam mang lại năng lượng, sức sống mới khỏe khoắn cho con người. Cuối mỗi liệu trình massage là sự kết nạp nguồn dinh dưỡng phù hợp từ các món ăn thực dưỡng để khách hàng được chăm sóc từ ngoài vào trong nhằm tái tạo lại năng lượng, sức lao động cho mọi người.

Hương Sen – Giữ vững niềm tin thương hiệu Massage Việt Nam

Có thể nói, ngày nay với nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe ra đời sử dụng nhiều hình thức massage hiện đại hay du nhập hình thức massage của nước ngoài nhưng chẳng ở đâu có thể mang lại sự thư giãn tuyệt vời như ở Hương Sen. Hương Sen đã trở thành địa chỉ massage nam lành mạnh, là địa chỉ massage nữ tại Hà Nội được chị em yêu thích và là nơi để matxa chữa bệnh cho mọi người…

Dịch vụ cao cấp với trang thiết bị an toàn, đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật và sạch sẽ cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết của các kỹ thuật viên khiến người khách đến với Hương Sen một lần lại muốn đến tiếp nhiều hơn.

Hương Sen – Giữ vững niềm tin thương hiệu Massage Việt Nam

Đến nay Hương Sen đã bước qua 25 năm có cả gian khổ, cả hạnh phúc ngọt ngào đó là nhờ vào sự cố gắng của cả một tập thể luôn làm việc bằng cái tâm, cái đức của mìn. Thành công của Hương Sen hôm nay cũng nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng, những tấm bằng khen, giấy chứng nhận của Sở y tế Hà Nội và Bộ Y tế đã giúp Hương Sen vững vàng hơn, tự hào hơn với thương hiệu massage Việt Nam để lưu truyền giá trị của phương pháp massage naufy cho thế hệ mai sau.

Xem thêm


top