Hương Sen: Vững vàng khẳng định thương hiệu Massage Tài Thu

Hành trình 23 năm xây dựng thương hiệu Hương Sen của cô Phan Thị Hòa – giám đốc TT Hương Sen gắn liền với tên tuổi của bậc thầy châm cứu Việt Nam – GS. Nguyễn Tài Thu – Viện Châm cứu Trung ương.

Album Hương Sen

Chứng kiến thành quả sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành với 5 cơ sở, gần 1000 cán bộ công nhân viên, khó có ai hiểu hết nỗi chuân chuyên của người đàn bà đầy nghị lực Phan Thị Hòa- giám đốc TT Hương Sen trên hành trình xây dựng thương hiệu massge lành mạnh, kết hợp với sự giúp đỡ của Gs Nguyễn Tài Thu – bậc thầy trong lĩnh vực vật lý trị liệu của Việt Nam.

Cô Hòa – giám đốc Trung Tâm Hương Sen nghẹn ngào tâm sự, ánh mắt không dấu nổi niềm hạnh phúc, như một người mẹ tự hào nói về đứa con thân yêu của mình: “Cho đến nay, Hương Sen đã gần 23 năm tuổi”.

Trung tâm vật lý trị liệu Hương Sen

23 năm là cả một hành trình dài đầy gian nan và vất vả, “đứa con” Hương Sen ra đời trong sự kì thị của xã hội đầu thập kỉ 90, mạnh mẽ lớn lên từ một bàn tay trắng với cái “tâm trong sáng” của mẹ Hòa cùng ý chí thay đổi cách nhìn của một xã hội, Hương Sen đã vươn lên, trưởng thành và vững vàng với thương hiệu đậm chất nhân văn – Một Hương Sen vì sức khỏe của cộng đồng.

Hành trình thuyết phục GS Tài Thu

Hành trình 23 năm xây dựng thương hiệu Hương Sen của cô Hòa gắn liền với tên tuổi của bậc thầy châm cứu Việt Nam – GS. Nguyễn Tài Thu – Viện Châm cứu trung ương. Cô kể: hành trình thuyết phục GS Tài Thu là chặng đường gian nan đầu tiên của tôi trên hành trình xây dựng “Hương Sen”.

Hồi ấy, lần đầu tiên gặp GS. Nguyễn Tài Thu, cô Hòa đã rất nhiệt tình bày tỏ ý tưởng được thuê đất của Viện châm cứu TƯ để thành lập cơ sở vật lý trị liệu. Tuy nhiên, khi nghe xong phần trình bày của cô, GS chẳng nói một lời, “chỉ nhìn tôi từ đầu tới chân rồi đi”.

Lần thứ hai, rồi lần thứ 3 khi nghe cô giải thích và thuyết phục, GS vẫn còn hoang mang lắm.

Lần thứ 4, cô Hòa quyết định viết hết tất cả những ý tưởng, mục đích thành lập của trung tâm vật lý trị liệu là vì sức khỏe cộng đồng ra giấy để trình bày với Giáo sư. Khi ấy, GS mới hiểu được ý nghĩa của công việc này và “gật đầu đồng ý”. “Lúc ấy tôi hiểu, tất cả mới chỉ là khởi đầu”, cô Hòa bồi hồi nhớ lại.

Hành trình những năm đầu tiên xây dựng nền móng một “Hương Sen lành mạnh”

Nhớ lại những năm đầu tiên xây dựng Hương Sen trên nền đất lầy đầy hoang sơ của Viện Châm cứu, cô Hòa không dấu nổi xúc động.

Một cô gái Hà Nội chưa từng biết đến nghề nông phải xắn quần lội xuống bùn lầy để cắt những cây cỏ lau cao quá nửa đầu, cặm cụi cắt xén, dọn dẹp, cắn răng chịu đau…Ấy vậy, những khó khăn không làm phai mờ tâm hồn lãng mạn và trong sáng của người phụ nữ giàu tình cảm.

Vừa làm việc, cô vừa tìm kiếm cái tên cho “con đẻ” của mình. Mảnh đất cô được thuê trong trung tâm hoang sơ là thế nhưng vẫn có những bông sen vươn lên tỏa hương thơm ngát trong hồ nước xanh trong. Điều đó càng làm cô phấn chấn hơn, lạc quan và tin tưởng vào tương lai. Cái tên “Hương Sen” ra đời từ đó.

Đội ngũ nhân viên tại Hương Sen trong cuộc thi tay nghề giỏi toàn cơ sở

Suốt quá trình hình thành và phát triển, Cô Hòa cùng Hương Sen phải đối mặt với biết bao khó khăn và ánh mắt kì thị của xã hội. Mặc dù vậy, với ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết, cô Hòa cùng đồng nghiệp đã chứng minh được triết lý linh doanh của mình “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Nhìn lại sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành

Sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành (1992 – 2014), trải qua biết bao sóng gió, Hương Sen đã khẳng định được chất lượng và hướng đi đúng đắn tới khách hàng.

Hương Sen: Vững vàng khẳng định thương hiệu Massage Tài Thu – 3

Bằng Khen do Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng năm 2013

Cho tới nay, với hơn 300 phòng trị liệu, 5 cơ sở và gần 1000 nhân viên, Hương Sen đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận: có rất nhiều bằng khen, giấy khen được phòng y tế quận Đống Đa, Sở y tế Hà Nội và Bộ Y tế trao tặng. Mới đây, Hương Sen vinh dự được trao tặng danh hiệu top 10 thương hiệu uy tín nhất được bình chọn năm 2014 từ ban tổ chức vinh danh thương hiệu Việt.

Đằng sau ấn tượng về một Hương Sen không tuổi, tôi cảm nhận về một người đàn bà với ý chí đầy sức mạnh, đã tự gieo và ươm mầm xanh cho lĩnh vực vật lý trị liệu của bậc thầy Tài Thu một hành trình không tuổi, sống và làm việc bằng cái tâm trong sáng như đóa sen hồng.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen

Bệnh viện châm cứu TW 49 Thái Thịnh, HN

Nguồn: http://eva.vn/ và http://www.24h.com.vn/

(Nguồn: Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen)


top